Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

  • Bạn muốn trang trí căn ngôi nhà của mình bằng những bức tranh phong cảnh, nhưng bạn lại không biết nên treo tranh phong cảnh ở vị trí nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những vị trí treo tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

    Tranh phong cảnh có rất nhiêu thể loại

Tranh phong cảnh cho phòng khách thêm rộng rãi, sang trọng

  • Bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh được vẽ tay về thiên nhiên, địa danh của đất nước với màu sắc tươi sáng, những mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên được đặc biệt ưa chuộng để trang trí cho phòng khách bởi tranh mang lại sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Và bạn sẽ không còn muốn đi đâu ngoài căn nhà của mình bởi từ đây bạn có thể thấy được cả một Việt Nam thu nhỏ đẹp đẽ. Hay có thể thả hồn mình với thiên nhiên ngay trong phòng khách nhà mình.

Tranh phong cảnh cũng rất phù hợp tại phòng ăn

  • Những bức tranh phong cảnh về quê hương đất nước, về cảnh đồng quê hay những cánh đồng hoa yên ả cũng rất thích hợp dùng để treo tại phòng ăn của nhà bạn. Mang lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà trong những bữa cơm đầm ấm sum vầy.

Tranh phong cảnh nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu hơn

  • Với phòng ngủ, bạn có thể chọn những mẫu tranh phong cảnh nhẹ nhàng, màu sắc cổ điển, hoa văn tranh nhã…cũng rất phù hợp với không gian phòng ngủ mang đến giấc ngủ êm ái cho bạn và người thân yêu.
  • Ngoài ra, những người yêu thích tranh phong cảnh nước ngoài và mong muốn mang chút phong cảnh “ngoại quốc” vào không gian đầm ấm cho căn nhà của mình, chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều mẫu tranh sơn dầu phong cảnh của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.
  • Thế giới tranh sơn dầu nghệ thuật đẹp với nhiều mẫu tranh “ sơn dầu hiện đại và truyền thống” mang nhiều dáng vẻ và màu sắc khác nhau, bền màu, giá cả hợp lý, thích hợp với nhiều vị trí trang trí trong nhà Việt. Mang đến những giá trị tinh thần to lớn cho chủ nhân của căn nhà. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những bức tranh đẹp nhất, phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ bài viết