Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

 • Tranh trang trí là yếu tố quan trọng  góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian những căn phòng hiện đại. Hầu như, không có nhà nào là không dùng tranh để trang trí phòng nhà ở, văn phòng hay khách sạn…của mình. Sử dụng tranh trang trí nội thất sẽ đem đến một không gian đẹp, đầy nghệ thuật.
  một bức tranh sơn dầu hoa rất ấn tượng
  một bức tranh sơn dầu hoa rất ấn tượng

1. Tranh trang trí là gì

 • Tranh trang trí bao gồm tất cả các loại tranh từ tranh treo tường, tranh đặt bàn hay tranh để đặt trên giá sách, tủ đồ…Và cũng đa dạng thể loại tranh từ tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh màu nước, tranh đá, tranh gạo, tranh khắc gỗ…theo nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau như tranh nghệ thuật đương đại, phục hưng, hiện đại, tranh theo trường phái ấn tượng hay tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh, thủy mặc…Những bức tranh phù hợp sẽ được lựa chọn tùy theo yêu cầu về trang trí nội thất cho từng gian phòng khác nhau.

2. Lựa chọn tranh trang trí đẹp cho không gian hiện đại

 • Một bức tranh sơn dầu trang trí đẹp cũng giống như hầu hết các đồ dùng, đồ vật nội thất khác là phải đáp ứng được công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Đáp ứng được công năng sử dụng ở đây là đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế cũng như hợp với không gian của căn phòng đồng thời có sự hài hòa với các đồ vật, đồ dùng khác. Chỉ có sự phù hợp và hài hòa mới mang lại được hiệu quả khi sử dụng tranh để trang trí.
  Tranh sơn dầu cô gái khỏa thân cực kỳ ấn tượng
  Tranh sơn dầu cô gái khỏa thân cực kỳ ấn tượng
 • Bên cạnh đó, chủ đề hay thể loại, kiểu dáng tranh phù hợp nhưng phải đẹp và có chất lượng cao. Hầu hết tranh trang trí khác với tranh nghệ thuật thông thường vì vậy, khi chọn lựa tranh cần chú ý đến cả khung tranh cũng như chất liệu, thời gian bảo hành của tranh để sử dụng tranh được lâu dài.
 • Lựa chọn được bức tranh trang trí phù hợp là đem đến cho không gian sự hoàn mỹ về cả mặt kiến trúc lẫn nghệ thuật. Hãy tìm đến các đơn vị uy tín như Thế Giới Tranh Sơn Dầu để chọn lựa được bức tranh trang trí nghệ thuật đẹp mà chất lượng cao nhé.

Chia sẻ bài viết