Phong thủy học truyền thống cho rằng: khi trong phòng có ánh sáng tự nhiên không đầy đủ, có thể bổ sung bằng cách treo thêm các bức thư pháp, câu đôi, hoành phi, tranh phong cảnh, tranh về cảnh thiên nhiên, muông thú. Sở dĩ như vậy vì màu sắc, nội dung của các bức tranh mang đến cho nhà bạn sự may mắn, vui tươi, khiến các thành viên trong gia đình có được một tinh thần sảng khoái, vui vẻ bù đắp thêm phần sinh khí thiếu hụt của căn phòng. Dưới đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn, bạn có thể tham khảo để mua về treo trong nhà: – Tranh tường lớn vẽ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý. – Tranh vẽ hoa hướng dương làm cho căn phòng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng không đủ, làm cho sinh khí có sự biến đổi, lợi cho cư trú. – Tranh vẽ hoa sen, cá chép tượng trưng cho sự no đủ, có của ăn của để. – Tranh tùng bách xanh tươi bốn mùa tượng trưng cho sức khỏe trường tồn. Lợi ích từ tranh treo tường trong nhà Phòng khách là không gian cốt lõi trong căn nhà của bạn. Và bất kỳ nhà thiết kế nào cũng sẽ cho bạn biết rằng nếu thêm các tác phẩm nghệ thuật như tranh trang trí phòng khách sẽ nâng cao giá trị của căn phòng của bạn. Vậy đâu giá trị mà tranh trang trí phòng khách đem lại cho căn phòng của bạn là gì? Sự khởi đầu Là sự khởi đầu tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện. Đôi khi các người ta diễn giải tranh trang trí phòng khách cũng như một tác phẩm nghệ thuật nói lên được quan điểm, cách nhìn mọi vật trong cuộc sống. Ngoài ra, các bức tranh trang trí phòng khách còn tạo nguồn cảm hứng trong các cuộc nói chuyện. Cũng như não chúng ta được chia ra làm 2 bán cầu, một nửa lý trí và một nửa cảm xúc. Nếu trong công việc, trong các vấn đề cần lý trí nếu bạn bắt được cảm xúc thì kết quả nhận được sẽ tăng lên gấp bội lần. Cảm xúc kích thích não bộ hoạt động tốt hơn và tất nhiên các câu chuyện sẽ trở nên hấp dẫn hơn cho mọi người. Cách thể hiện cá tính Trưng bày nghệ thuật trên tường là cách tuyệt vời để căn phòng phản ánh cá tính và sở thích của bạn. Bạn là một người yêu động vật, yêu thiên nhiên, đam mê với nghệ thuật, một con người luôn vui vẻ hay bạn có nhiều bí mật- lựa chọn tác phẩm sẽ thể hiện khá nhiều về tính cách của bạn. Vì vậy bạn phải cẩn thận trong việc chọn tranh trang trí phòng khách. Các hình ảnh được cách điệu một cách nghệ thuật, hình ảnh con vật bạn yêu thích theo một góc nhìn nghệ thuật khác sẽ như thế nào. Chính bạn sẽ là người tạo nên nghệ thuật. Khi còn nhỏ, bạn có mơ ước được bay lên các vì sao bay ra dãy ngân hà hay khám phá các hành tinh trên vũ trụ. Giờ đây bạn có thể mang các hành tinh trong dải ngân hà về nhà rồi. Như một cách khám phá bản thân, tranh trang trí phòng khách với đa dạng phong cách, màu sắc và hình ảnh. Giúp bạn có thể tìm lại những khoảnh khắc đã từng tồn tại trong cuộc đời. hãy lh ,minh sơn, dt; 0909008784 Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

 • Tranh trang trí là yếu tố quan trọng  góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian những căn phòng hiện đại. Hầu như, không có nhà nào là không dùng tranh để trang trí phòng nhà ở, văn phòng hay khách sạn…của mình. Sử dụng tranh trang trí nội thất sẽ đem đến một không gian đẹp, đầy nghệ thuật.
  một bức tranh sơn dầu hoa rất ấn tượng
  một bức tranh sơn dầu hoa rất ấn tượng

1. Tranh trang trí là gì

 • Tranh trang trí bao gồm tất cả các loại tranh từ tranh treo tường, tranh đặt bàn hay tranh để đặt trên giá sách, tủ đồ…Và cũng đa dạng thể loại tranh từ tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh màu nước, tranh đá, tranh gạo, tranh khắc gỗ…theo nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau như tranh nghệ thuật đương đại, phục hưng, hiện đại, tranh theo trường phái ấn tượng hay tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh, thủy mặc…Những bức tranh phù hợp sẽ được lựa chọn tùy theo yêu cầu về trang trí nội thất cho từng gian phòng khác nhau.

2. Lựa chọn tranh trang trí đẹp cho không gian hiện đại

 • Một bức tranh sơn dầu trang trí đẹp cũng giống như hầu hết các đồ dùng, đồ vật nội thất khác là phải đáp ứng được công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Đáp ứng được công năng sử dụng ở đây là đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế cũng như hợp với không gian của căn phòng đồng thời có sự hài hòa với các đồ vật, đồ dùng khác. Chỉ có sự phù hợp và hài hòa mới mang lại được hiệu quả khi sử dụng tranh để trang trí.
  Tranh sơn dầu cô gái khỏa thân cực kỳ ấn tượng
  Tranh sơn dầu cô gái khỏa thân cực kỳ ấn tượng
 • Bên cạnh đó, chủ đề hay thể loại, kiểu dáng tranh phù hợp nhưng phải đẹp và có chất lượng cao. Hầu hết tranh trang trí khác với tranh nghệ thuật thông thường vì vậy, khi chọn lựa tranh cần chú ý đến cả khung tranh cũng như chất liệu, thời gian bảo hành của tranh để sử dụng tranh được lâu dài.
 • Lựa chọn được bức tranh trang trí phù hợp là đem đến cho không gian sự hoàn mỹ về cả mặt kiến trúc lẫn nghệ thuật. Hãy tìm đến các đơn vị uy tín như Thế Giới Tranh Sơn Dầu để chọn lựa được bức tranh trang trí nghệ thuật đẹp mà chất lượng cao nhé.

Chia sẻ bài viết