Phong thủy học truyền thống cho rằng: khi trong phòng có ánh sáng tự nhiên không đầy đủ, có thể bổ sung bằng cách treo thêm các bức thư pháp, câu đôi, hoành phi, tranh phong cảnh, tranh về cảnh thiên nhiên, muông thú. Sở dĩ như vậy vì màu sắc, nội dung của các bức tranh mang đến cho nhà bạn sự may mắn, vui tươi, khiến các thành viên trong gia đình có được một tinh thần sảng khoái, vui vẻ bù đắp thêm phần sinh khí thiếu hụt của căn phòng. Dưới đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn, bạn có thể tham khảo để mua về treo trong nhà: – Tranh tường lớn vẽ hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý. – Tranh vẽ hoa hướng dương làm cho căn phòng thêm dương khí, bù đắp lượng ánh sáng không đủ, làm cho sinh khí có sự biến đổi, lợi cho cư trú. – Tranh vẽ hoa sen, cá chép tượng trưng cho sự no đủ, có của ăn của để. – Tranh tùng bách xanh tươi bốn mùa tượng trưng cho sức khỏe trường tồn. Lợi ích từ tranh treo tường trong nhà Phòng khách là không gian cốt lõi trong căn nhà của bạn. Và bất kỳ nhà thiết kế nào cũng sẽ cho bạn biết rằng nếu thêm các tác phẩm nghệ thuật như tranh trang trí phòng khách sẽ nâng cao giá trị của căn phòng của bạn. Vậy đâu giá trị mà tranh trang trí phòng khách đem lại cho căn phòng của bạn là gì? Sự khởi đầu Là sự khởi đầu tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện. Đôi khi các người ta diễn giải tranh trang trí phòng khách cũng như một tác phẩm nghệ thuật nói lên được quan điểm, cách nhìn mọi vật trong cuộc sống. Ngoài ra, các bức tranh trang trí phòng khách còn tạo nguồn cảm hứng trong các cuộc nói chuyện. Cũng như não chúng ta được chia ra làm 2 bán cầu, một nửa lý trí và một nửa cảm xúc. Nếu trong công việc, trong các vấn đề cần lý trí nếu bạn bắt được cảm xúc thì kết quả nhận được sẽ tăng lên gấp bội lần. Cảm xúc kích thích não bộ hoạt động tốt hơn và tất nhiên các câu chuyện sẽ trở nên hấp dẫn hơn cho mọi người. Cách thể hiện cá tính Trưng bày nghệ thuật trên tường là cách tuyệt vời để căn phòng phản ánh cá tính và sở thích của bạn. Bạn là một người yêu động vật, yêu thiên nhiên, đam mê với nghệ thuật, một con người luôn vui vẻ hay bạn có nhiều bí mật- lựa chọn tác phẩm sẽ thể hiện khá nhiều về tính cách của bạn. Vì vậy bạn phải cẩn thận trong việc chọn tranh trang trí phòng khách. Các hình ảnh được cách điệu một cách nghệ thuật, hình ảnh con vật bạn yêu thích theo một góc nhìn nghệ thuật khác sẽ như thế nào. Chính bạn sẽ là người tạo nên nghệ thuật. Khi còn nhỏ, bạn có mơ ước được bay lên các vì sao bay ra dãy ngân hà hay khám phá các hành tinh trên vũ trụ. Giờ đây bạn có thể mang các hành tinh trong dải ngân hà về nhà rồi. Như một cách khám phá bản thân, tranh trang trí phòng khách với đa dạng phong cách, màu sắc và hình ảnh. Giúp bạn có thể tìm lại những khoảnh khắc đã từng tồn tại trong cuộc đời. hãy lh ,minh sơn, dt; 0909008784 Tin tức

Tin tức

Tranh Thủy Mặc Lay Động Cảm Xúc

Tranh Thủy Mặc Lay Động Cảm Xúc

Những bức Tranh Thủy Mặc luôn biết cách làm lay động lòng người, nó làm cho tâm hồn của người thưởng thức như được tĩnh lặng hơn, trầm lắng hơn và không xô bồ như ở ngoài xã hội. Với đề tài chủ yếu là phong cảnh non nước hữu tình, là những hình ảnh sống động về thiên nhiên như mang một màu sắc vô cùng độc đái, hài hòa và ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Tranh sơn dầu phong cảnh nghệ thuật

Tranh sơn dầu phong cảnh nghệ thuật

Mỗi bức Tranh sơn dầu phong cảnh đều mang lên mình một nét đẹp riêng, ấn tượng và cũng đầy mê hoặc lòng người. Nó là một trong số những dòng tranh dùng để trang trí và được nhiều người ưa chuộng nhất, bạn có thể dùng nó để trang trí cho ngôi nhà, cho văn phòng làm việc của mình thêm thu hút, thêm điểm nhấn mà bất kỳ vị khách nào khi ghé thăm cũng chẳng thể nào quên được.

Tranh làng quê, gợi nhớ quê hương

Tranh làng quê, gợi nhớ quê hương

Những bức Tranh làng quê vẫn thường được khách hàng yêu thích mua về để treo trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ của gia đình mình. Nó mang lại một nguồn cảm hứng hồi dào cho cả những người họa sĩ tài bà và cả những người thưởng ngoạn. Đa dạng, phong phú và nhiều màu sắc, chính vì thế nên đề tài này phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, nhiều độ tuổi khác nhau.

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Tranh trang trí là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian những căn phòng hiện đại. Hầu như, không có nhà nào là không dùng tranh để trang trí phòng nhà ở, văn phòng hay khách sạn…của mình. Sử dụng tranh trang trí nội thất sẽ đem đến một không gian đẹp, đầy nghệ thuật.

Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

Bạn muốn trang trí căn ngôi nhà của mình bằng những bức tranh phong cảnh, nhưng bạn lại không biết nên treo tranh phong cảnh ở vị trí nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những vị trí treo tranh phong cảnh tuyệt đẹp.