Tin tức

Tin tức

Tranh Thủy Mặc Lay Động Cảm Xúc

Tranh Thủy Mặc Lay Động Cảm Xúc

Những bức Tranh Thủy Mặc luôn biết cách làm lay động lòng người, nó làm cho tâm hồn của người thưởng thức như được tĩnh lặng hơn, trầm lắng hơn và không xô bồ như ở ngoài xã hội. Với đề tài chủ yếu là phong cảnh non nước hữu tình, là những hình ảnh sống động về thiên nhiên như mang một màu sắc vô cùng độc đái, hài hòa và ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Tranh sơn dầu phong cảnh nghệ thuật

Tranh sơn dầu phong cảnh nghệ thuật

Mỗi bức Tranh sơn dầu phong cảnh đều mang lên mình một nét đẹp riêng, ấn tượng và cũng đầy mê hoặc lòng người. Nó là một trong số những dòng tranh dùng để trang trí và được nhiều người ưa chuộng nhất, bạn có thể dùng nó để trang trí cho ngôi nhà, cho văn phòng làm việc của mình thêm thu hút, thêm điểm nhấn mà bất kỳ vị khách nào khi ghé thăm cũng chẳng thể nào quên được.

Tranh làng quê, gợi nhớ quê hương

Tranh làng quê, gợi nhớ quê hương

Những bức Tranh làng quê vẫn thường được khách hàng yêu thích mua về để treo trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ của gia đình mình. Nó mang lại một nguồn cảm hứng hồi dào cho cả những người họa sĩ tài bà và cả những người thưởng ngoạn. Đa dạng, phong phú và nhiều màu sắc, chính vì thế nên đề tài này phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, nhiều độ tuổi khác nhau.

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Sử dụng tranh trang trí cho không gian đẹp

Tranh trang trí là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian những căn phòng hiện đại. Hầu như, không có nhà nào là không dùng tranh để trang trí phòng nhà ở, văn phòng hay khách sạn…của mình. Sử dụng tranh trang trí nội thất sẽ đem đến một không gian đẹp, đầy nghệ thuật.

Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

Tranh phong cảnh nên treo ở đâu?

Bạn muốn trang trí căn ngôi nhà của mình bằng những bức tranh phong cảnh, nhưng bạn lại không biết nên treo tranh phong cảnh ở vị trí nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những vị trí treo tranh phong cảnh tuyệt đẹp.